Menu

Tin tức bài viết

4 Lí Do Không Nên Đi Một Đôi Giày Da Quá 2 Năm

Với mỗi quý ông chắc hẳn không thể thiếu trong tủ đồ của mình một đôi giày da xịn. Nó không chỉ giúp bảo vệ đôi chân của bạn mà còn giúp bạn tộn lên vóc dáng, khẳng định phọng độ và đẳng cấp của bạn. Thế nhưng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xất giày của Pavia khuyên rằng không nên sử dụng một đôi giày da quá 2 năm. Tại sao lại như vây? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây.

1. Giày đi lâu sẽ bị rộng và mất dáng

Với bất kì kiểu giày nào cũng vậy, khi bạn sử dụng lâu và thường xuyên sẽ khiến cho đôi giày của mình rộng hơn, phần mũi giày không còn được thon gọn như lúc ban đầu, đế giày bị mòn dễ dẫn đến bị ngã khi di chuyển trên địa hình trơn trượt. Đặc biệt nếu bạn đi một đôi giày da nam cao thì việc giày rộng lại càng không thể chấp nhận được. Nó sẽ khiến cho phần gót bị nhấc lên nhấc xuống khi bạn đi lại, dáng đi tập tễnh thiếu tự tin, mũi chân đau nhức, biến dạng và hơn nữa nó sẽ làm lộ những khuyết điểm của bạn.

2. Màu giày bị phai, bị ố

Bạn mua một đôi giày vì nó có màu da sáng bóng thể hiện sự lịch thiệp và quý phái của bạn. Nhưng theo thời gian nó lại bị phai màu và trở lên cũ kĩ. Và theo tính toán từ các chuyên gia thì trung bình 1 đôi giày có thể giữ được màu ban đầu trong 2 năm. Sau 2 năm đó đôi giày da sẽ bị phai màu dần, mất đi sự sáng bóng ban đầu. Mặc dù có khá nhiều bài viết nói về cách đánh bóng, tầy vết ố trên giàynhư sử dụng vỏ chuối, cồn,... tuy nhiên nó chỉ hợp với những đôi giày sử dụng dưới 2 năm và càng làm cho đôi giày của bạn nhanh hỏng. Với những đôi giày đã sử dụng lâu thì những cách đó không có tác dụng. Vì vậy để không bị mất tự tin hay không làm mất đi sự sang trọng, lịch thiệp quý phái của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một đôi giày mới.

3. Có những mùi hôi khó tẩy

Có phải bạn thường xuyên cảm nhận được mùi khó chịu thoát ra từ đôi giày đã sử dụng thời gian lâu của bạn? Chắc chắn rồi! Khi đi giày không tránh khỏi việc ra mồ hôi chân gây mùi khó chịu. Với giày thể thao bạn có thể giặt nhưng giày da thì không. Cũng có một số cách để khử mùi này như sử dụng chai xịt khử mùi xịt trực tiếp lên bề mặt da giày, tuy nhiên biện pháp này cũng được khuyến cáo là dễ làm cho giày bị đổi màu sắc ban đầu. Ngoài ra có thể dùng bã cà phê hay bã trà đem sấy cho khô , cho vào túi vải mỏng cột chặt lại, bằng cách này giày của bạn sẹ được hút ẩm và hết mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên những biện pháp trên chỉ phù hợp với những đôi giày mới sử dụng còn với những đôi giày dùng quá 2 năm thì nó không còn nhiều tác dụng.

Chính vì vậy bạn nên chọn một đôi giày mới cho mình để tránh những mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hoặc bạn có thể lựa chọn những đôi giày thiết kế thông thoáng thoát mồ hôi như mẫu giày PV510-PV511

4. Lỗi mốt

Có một điều mà không chỉ các nàng sợ hãi mà ngay cả các chàng cũng lo sợ. Đó là sự lỗi mốt. Khi thời trang mỗi ngày một thay đổi thì ai cũng muốn sắm cho mình những đôi giày hợp thời nhất, đẹp nhất, phòng cách nhất. Chính vì vậy việc sở hữu một đôi giày quá lâu chắc hẳn sẽ làm cho bạn không bắt kịp những xu hướng mới.

Với tất cả lý do trên nếu bạn đang sở hữu một đôi giày da quá 2 năm thì đã đến lúc sắm một đôi giày mới rồi đấy.

Hãy ghé thăm Pavia để chọn cho mình những mẫu giày ưng ý nhất nhé.

 

Tin tức khác

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây