Menu

bài viết 1

Bật mí cách chọn giày cho quý ông

Bật mí cách chọn giày cho quý ông

Giày mọi nam là phụ kiện quan trọng của nam giới tôn lên vẻ trẻ trung, năng động cho phái nam, vì thế bí quyết chọn giày mọi nam đang được hầu hết nam giới quan tâm.

Giày mọi nam khi lựa chọn cũng cần những bí quyết khi chọn giày mọi nam giúp hài hòa với trang phục. và vô vàn những bí quyết chọn giày mọi nam khác mà nam giới cần chú ý để có thể chọn cho mình một đôi giày mọi nam đẹp.
 

Bí quyết chọn giày mọi nam đẹp
Bí quyết chọn giày mọi nam đẹp
 

Cách chọn giày mọi nam đẹp và chất lượng cho nam giới

- Điều thứ nhất: Nam giới hãy chọn đôi giày thoải mái và vừa chân. Không phải ít nam giới đi giày nhỏ hơn chân chỉ vì lười tới cửa hàng lần hai, hoặc là đợi thêm vài ngày để cửa hàng có thể lấy về những size vừa chân, điều này nam giới cần chú ý là nếu mang giày không vừa chân sẽ rất dễ bị viêm chân.

- Điều thứ hai: Nam giới nên chú ý kích cỡ giày mọi nam. Mỗi loại giày khác nhau, của các hãng khác nhau đều có kích cỡ riêng của chúng. Bạn mang size không cố định của mỗi mẫu giày, hơn nữa, chân bạn sẽ to hơn vào cuối ngày nên nam giới cần chú ý đến điều này để chọn giày cho phù hợp.
 

Khi chọn mua giày mọi nam nên chú ý đến kích cớ size giày
Khi chọn mua giày mọi nam nên chú ý đến kích cớ size giày

- Điều cũng không kém quan trọng trong bí quyết khi chọn giày mọi nam là độ cong của bàn chân. Nếu có độ cong, bạn nên mua lót giày để tránh sự chênh lệch của độ cong bàn chân nam giới. Nam giới nên chọn lót giày mềm để tạo sự thoải mái khi mang giày mọi nam.

- Tiếp theo: Phái nam nên chú ý đến gót chân và ngón chân.Đôi giày mọi nam thích hợp tức là bạn phải mang sao cho thoải mái nhất, cách kiểm tra đơn giản như sau: dùng ngón tay trỏ đưa vào phần giữa gót chân và gót giày, từ từ dùng lực nhẹ nhàng ép xuống. Nếu ngón tay lọt đc có nghĩa đôi giày đó vừa, còn nếu không, bạn nên đổi cỡ lớn hơn.

- Cuối cùng nam giới cần chú ý đến vấn đề của đôi vớ: Đôi vớ là vật gần như bất ly thân của giày vớ có chức năng hút mồ hôi, qua đó làm giảm nguy cơ bị nấm và các bệnh da liễu khác. Ngoài ra, tất còn giúp người bạn giày của mình trở nên đẹp hơn.
 

Bạn cũng cần chọn một đôi vớ phù hợp với đôi giày mọi nam của bạn
Bạn cũng cần chọn một đôi vớ phù hợp với đôi giày mọi nam của bạn

 

Bạn nên chọn vớ lớn hơn cỡ giày khoảng 1-1,5 cỡ. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến những nguyên tắc cơ bản dành cho đôi tất. Trong đó, điều quan trọng nhất là hãy chọn tất phù hợp với chiếc quần đang mặc. Một quy tắc rất quan trọng là chọn vớ càng tối màu càng tốt. Vớ gồm vớ thể thao, vớ thời trang tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn.

Với những bí quyết khi chọn giày mọi nam đẹp và chất lượng như trên, hy vọng nam giới sẽ có thêm những lựa chọn ưng ý cho mình.

Tin tức khác

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây