Menu

Cách chăm sóc giày da

Đôi giày nói gì về người đàn ông?

Sự thật là nhiều người phụ nữ có thói quen đánh giá đàn ông qua đôi giày họ đi. ‘’Tell a man by his shoes” - đôi giày của người đàn ông không chỉ bộc lộ tính cách chủ nhân, mà còn là phương tiện giúp họ thể hiện sự thành công, địa vị xã hội và cả gu thẩm mỹ

Dù là sử dụng cho công việc hay những sự kiện đặc biệt, không thứ gì có thể làm người đàn ông thêm phong cách và sự tự tin hơn là một đôi giày tốt. Có một sự thật là thứ bạn mang dưới chân có thể phá hỏng ấn tượng về bạn. Cho dù bạn đang khoác trên người bộ vest từ thương hiệu danh giá bậc nhất thế giới, nhưng nếu dưới chân là đôi giày không phù hợp, nó sẽ hạ thấp hình ảnh của bạn đáng kể.

Hiển nhiên, những đôi giày da tốt thường có giá khá cao, nhưng đó sẽ là khoản đầu tư xứng đáng khi mà bạn có thể tận dụng chúng trong rất nhiều năm. Không chỉ vậy, sự tự tin, thoải mái và lợi ích sức khỏe mà đôi giày tốt mang lại khi bước đi hàng ngày hẳn sẽ xứng đáng với từng đồng bỏ ra.

Nên đầu tư bao nhiêu cho giày?

Có một vài tiêu chí cơ bản giúp bạn chọn được đôi giày chất lượng

· Giày nên được làm bằng da thật và có đệm đế cũng bằng da. Nếu bạn mua giày chất lượng cao, chúng có thể làm mới nhiều lần và có thể sử dụng trong rất nhiều năm, sẽ tiết kiệm hơn những đôi giày chất lượng thấp chỉ dùng được vài tháng đến 1 năm).

· Lớp đệm đế cần được khâu, không phải dán, ở lớp dưới cùng của giày.

· Lớp lót giày nên được làm bằng da bò hoặc da tự nhiên, không dùng chất liệu tổng hợp.

· Cuối cùng, đường may cần thật gọn gàng và khó nhìn ra.

Ra đời từ bàn tay của những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm cùng sự chế tác theo tiêu chuẩn khắt khe, những mẫu giày da của PAVIA.VN không chỉ đáp ứng các tiêu chí về chất lượng mà còn mang lại phong cách lịch lãm sang trọng cho các quý ông. Các mẫu giày da của PAVIA.VN đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất, 100% là da bò tự nhiên. Do đó, các sản phẩm giày da của PAVIA.VN thường được tin tưởng lựa chọn bởi các doanh nhân và các quý ông thành đạt như một bảo đảm cho hình ảnh bản thân.

Qúy khách có thể tham khảo các mẫu giày da cao cấp của PAVIA.VN tại đây hoặc liên hệ hotline: 0936.228.252 để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng ngay.

Tin tức khác

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây