Menu

Cách chăm sóc giày da

Giày và sức khỏe của phái mạnh

Hàng ngày bạn vẫn đang mang những đôi giày yêu thích. Nhưng bạn đã biết cách chọn 1 đôi giày tốt để bảo vệ đôi chân của mình chưa? Hãy tham khảo những tư vấn của chúng tôi

Đôi chân là bộ phận vô cùng quan trọng vì chúng phải chịu đựng sức nặng của toàn bộ cơ thể, đặc biệt là ở tư thế đứng. Vì vậy, trang phục bảo vệ cho đôi chân của bạn- những đôi giầy- cần phải được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo cho bàn chân khoẻ mạnh mà vẫn tăng tính thẩm mỹ cho người đi.

Có 3 bộ phận quan trọng nhất của đôi giày các bạn cần biết và đánh giá khi mua giày:

+ Da giày: Phải làm bằng da thật, thường là da bò. Khi ngửi có mùi da, không phải mùi hắc của sơn.
+ Đế giày: thường được đúc bằng cao su nguyên chất vì độ bền của chúng rất cao, đi lại êm ái và không gây ra tiếng động. Có thể dùng tay bẻ uốn dễ dàng.
+ Miếng lót giày: Có độ dày dặn nhất định, êm ái khi đi lại.

 Ở một số loại giầy tăng chiều cao, giầy phải được sử dụng miếng lót bằng PU trắng nguyên chất vì độ dẻo dai và độ bền của chúng rất cao. Có thể đi trên 10 năm mà vẫn không bị xẹp nhún. CÁC BẠN CẦN LƯU Ý TRÁNH SỬ DỤNG các mẫu giầy tăng chiều cao GIÁ RẺ- KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC và KHÔNG CÓ THƯƠNG HIỆU, sử dụng nhiều các thiết kế tăng chiều cao dễ bị các bệnh xương khớp, nếu miếng lót nâng chiều cao đặt không đúng chỗ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cột sống.

Khi chọn giày, hãy chọn đúng kích cỡ, đừng bao giờ đi đôi giầy quá chật hoặc quá rộng, đều không có lợi cho sức khoẻ. Nên mua giầy vào buổi chiều tối khi chân đạt kích cỡ lớn nhất trong ngày.

Ngoài ra, để đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng độ bền của giầy, bạn nên thường xuyên vệ sinh mặt ngoài và trong của đôi giầy, tránh bị ẩm mốc khi sử dụng sẽ không tốt cho đôi chân. Khi sử dụng nên đi một đôi tất để thấm mồ hôi và tăng tuổi thọ giầy.

 Khi đế giầy đã mòn, bạn nên cân nhắc đóng thêm 1 lớp đế tạo ma sát, tránh việc bị trơn trượt khi đi lại nữa nhé.

Chúc bạn tìm được những đôi giầy ưng ý và đừng quên tham khảo những lời khuyên hữu ích để bảo vệ đôi chân quý giá của bạn!

Tin tức khác

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây