Menu

Góc thời trang

Sự tiến hóa của 1 thương hiệu

Sự tiến hóa của 1 thương hiệu

THƯƠNG HIỆU GIÀY PAVIA VỚI SLOGAN LIGHT GOOD

Cách đây hơn 25 năm tại Ý, một sự đổi mới mang tính đột phá trong ngành công nghiệp thời trang nói chung và giày dép nói riêng mà như đại diện của công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Nielsen nói “PAVIA làm thay đổi chất lượng sống của hàng triệu con người trên hành tinh này“, đưa thương hiệu thời trang PAVIA ngày nay trở thành biểu tượng của “sự nhẹ nhàng, thoải mái, sang trọng thời thượng và chất lượng cao”.

Những ý tưởng kinh doanh vĩ đại thường đến bất ngờ. Với Juan Carlo Lucio – ông chủ của thương hiệu thời trang PAVIA ngày nay cũng đúng như vậy. Năm 1990, trong một chuyến đi công tác, Juan Carlo Lucio cùng các cộng sự đi thăm một xưởng sản xuất giày của mình tại thành phố Pavia (thủ vùng Tuscany, thuộc miền Trung nước Ý), do phải đi bộ rất nhiều trong điều kiện thời tiết nắng nóng nên nhiều cấp dưới của ông sau đó có những biểu hiện của sự mệt mỏi, khó chịu, đau tức gót chân, các khớp gối và cột sống. Đột nhiên, ý tưởng phải nghiên cứu để sản xuất ra những đôi giày với những đặc tính siêu nhẹ, êm ái và thông thoáng ngay cả trong điều kiện thời tiết nắng nóng đã xuất hiện trong đầu của Juan Carlo. Ý tưởng phải có loại giày mới đó đã theo đuổi và thôi thúc ông từ đó.

Sau gần 3 năm trực tiếp đi các nơi trên thế giới để tìm tòi nghiên cứu ở các trường đại học, viện nghiên cứu về công nghiệp thời trang. Một trung tâm nghiên cứu có tầm cỡ lớn với đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến chuyên phục vụ nghiên cứu và thử nghiệm ý tưởng độc đáo về loại giày mới này được thành lập. Ông đã có được những chuyên gia hàng đầu thế giới lĩnh vực thời trang giày phục vụ cho mình. Nhiệm vụ là nghiên cứu để cho ra công nghệ thuộc da tiên tiến nhất . Đế giày được làm từ những chất liệu da bò và cao su siêu nhẹ có khả năng chống bào mòn cao. Hệ thống lót giày được được các kỹ sư và chuyên gia  của PAVIA đặc biệt quan tâm.

Với thiết kế đặc biệt dưới dạng cấu trúc 3 lớp có tác dụng giúp thấm ướp tối đa khí ẩm nóng trong giày và đối lưu không khí với bên ngoài, làm khô ráo và luôn thông thoáng phía trong giày, giúp ngăn ngừa sự tiết mồ hôi chân. Ngoài ra nó còn tạo độ dốc hợp lý phù hợp với hệ vận động tự nhiên, bổ trợ cho từng bước di chuyển, tạo cảm giác cực kỳ êm ái và thoải mái.

Quá trình đóng form giày đảm bảo ôm trọn bề mặt bàn chân và nâng đỡ đôi chân –  khi di chuyển trọng lượng của cơ thể được phân bổ đều toàn bộ tiết diện bàn chân tạo cảm giác thoải mái, không bị đau tức gót chân, tổn thương các khớp và cột sống.

Và rồi, ý tưởng độc đáo đó cũng thành hiện thực khi PAVIA cho ra những sản phẩm giày mẫu đầu tiên đáp ứng được đúng với các ý tưởng của Juan Carlo. Sự kiện này đã đánh dấu một phát minh kỳ diệu cho loại giày siêu nhẹ của ông chủ thương hiệu giày PAVIA

Nắm được bí quyết công nghệ, Juan Carlo đã tập trung cho phát triển sản xuất và mở rộng chiến dịch maketing. Hàng triệu đôi giày được bán ra trên toàn thế giới mỗi năm, doanh số của hãng hàng năm tăng  gần 35%, là những thành quả xứng đáng sau rất nhiều năm đầu tư, nghiên cứu sáng tạo cho loại giày siêu nhẹ chức năng L

Xuất hiện trên thị trường hơn 20 năm nay, thế nhưng PAVIA của ông chủ Juan Carlo Lucio đã nhanh chóng trở thành thương hiệu  thời trang nổi tiếng thế giới. Sau khi chiếm lĩnh thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ, Carlo rất chú ý tới thị trường Châu Á và Nam Mỹ. Ông đánh giá người tiêu dùng Châu Á rất ưa chuộng các sản phẩm công nghệ mới. Hiện nay, ngoài trụ sở và xưởng sản xuất chính được đặt tại Florence – Italy, PAVIA còn đặt 3 chi nhánh đại diện và xưởng sản xuất khác trên thế giới. Xưởng sản xuất tại Ý: chủ yếu phục vụ cho thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, tại Braxin: chủ yếu phục vụ thị trường Nam Mỹ và tại Trung Quốc, Ấn Độ phục vụ thị trường châu Á cùng hàng trăm đại lý, nhà phân phối trên toàn thế giới. Giày da nam PAVIA là thương hiệu thời trang đang rất được ưa chuông trên thế giới, đặc biệt là giới doanh nhân và các chính trị gia.

Tin tức khác

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây