Pavia thay đổi nhận diện thương hiệu

Pavia xin thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu, vẫn tiếp tục duy trì hoạt động tại số 63 Sương Nguyệt Ánh Phường Bến Thành Quận 1 Tp HCM

PAVIA XIN THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

1. Thông tin thay đổi nhận diện thương hiệu Công ty TNHH PAVIA:

Kính gửi Quý khách hàng,
Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. Như thông báo vừa qua, hiện nay chúng tôi đã hoàn tất thủ tục đăng ký thay đổi tên công ty cũng như đăng ký nhãn hiệu xong. Nay chúng tôi gửi đến Quý khách hàng thông tin về công ty như sau:
Trước đây chúng tôi hoạt động với tên gọi:
CÔNG TY TNHH PASMA SPA VÀ PHÒNG KHÁM
Nay tên hiện tại của công ty chúng tôi như sau: CÔNG TY TNHH PAVIA
Và Logo của công ty:

2. Thẩm mỹ viện PAVIA ở đâu? Địa chỉ nào? Còn hoạt động không?

Chúng tôi vẫn tiếp tục hoạt động tại địa chỉ 63 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM. Chúng tôi đang sử dụng những công nghệ, máy móc hiện đại để giúp Quý khách hàng trải nghiệm được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Và chúng tôi vẫn hoặt động bình thường như trước đây tại địa chỉ 63 Sương Nguyệt Ánh Phường Bến Thành quận 1, Tp HCM.

3. Thông tin về Thẩm mỹ viện PAMAS, PASMA VÀ PAVIA

Ngoài ra, do nhu cầu kinh doanh, tháng 3 năm 2020, các thành viên của công ty Pasma đã ký hợp đồng hợp tác với công ty PAMAS trong lĩnh vưc chăm sóc da tại địa chỉ: 63 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM.
Tuy nhiên để minh bạch và có trách nhiệm với khách hàng chúng tôi đã thành lập ra công ty TNHH PASMA vào tháng 9 năm 2020 và suốt từ đó cho đến nay toàn bộ thành viên công ty vẫn luôn phục vụ quý khách hàng tận tâm chu đáo, luôn đặt hết tâm huyết và tròn trách nhiệm đối với mỗi khách hàng.
Trong thời gian tới có thể chúng tôi sẽ thay đổi tên để tránh gây nhầm lẫn nên rất mong sẽ vẫn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng tại địa chỉ: 63 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM.
Chúng tôi vẫn tiếp tục sử dụng những công nghệ, máy móc hiện đại, chính hãng để giúp quý khách hàng trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

Xin cảm ơn. Trân trọng!”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
- Fanpage PAVIA: https://www.facebook.com/profile.php?id=100087513847838
- HOTLINE: 0938809957

Bài viết liên quan
0 đánh giá về Pavia thay đổi nhận diện thương hiệu
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0906 695 667
0906 695 667
Zalo chat